Skip to content
Home » Tolbs – ไม่ใช่แค่สำหรับทารก

Tolbs – ไม่ใช่แค่สำหรับทารก

Tolbs – ไม่ใช่แค่สำหรับทารก

Tolbs

Tolbs -สิ่งหนึ่งที่ต้องทำข้างหน้าเมื่อแม่จะเป็นคือการค้นหาว่าพวกเขากำลังมีลูกคือการหาสิ่งที่ดีที่คุณจะต้องดำเนินการ ชิ้นนี้เกี่ยวข้องกับหลายสิ่งที่คุณต้องการ

ขวดนม

คุณจะใช้ n bottle สำหรับทุกสูตรที่คุณให้ลูกน้อยของคุณ ขวดนมที่แม่ให้นมเลือกใช้คือระบบเก็บแก้ว วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้คุณดูแลขวดนมที่คุณใช้สำหรับลูกน้อยของคุณ

เปล

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่คุณสามารถทำได้คือหาเปลตอนนี้ เปลสามารถเปลี่ยนเป็นเตียงได้เมื่อทารกเริ่มเดินเตาะแตะและจะใช้เป็นสนามเด็กเล่นแบบพกพา สิ่งนี้จะทำให้งานดูแลลูกน้อยของคุณง่ายขึ้นเนื่องจากคุณสามารถย้ายเปลไปที่บ้านของคุณได้

เปล

แม้ว่าพ่อแม่ทุกคนจะไม่ชอบความคิดเรื่องเปล งานดูแลลูกน้อยของคุณจะเพิ่มความสำคัญของขั้นตอนนี้ เปลจะต้องสามารถอยู่บนเตียงของทารกได้อย่างปลอดภัย ที่นอนที่เลือกไว้สำหรับเตียงนอนควรนุ่มสบายและไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ หากคุณกำลังใช้เตียงสำหรับลูกน้อยของคุณ คุณจะต้องแน่ใจว่าเตียงจะปลอดภัยสำหรับลูกน้อย

เสื้อผ้าเด็ก

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาไกลและเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีแนวโน้ม คุณควรมีมากกว่าหนึ่งขนาดเพื่อให้ลูกของคุณสวมใส่ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปก็มีราคาแพงเช่นกัน ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าราคานั้นไม่แพง

กรรไกรตัดเล็บ

คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการตัดเล็บเล็กๆ เหล่านั้นออกจากนิ้วของพวกเขา นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากผื่นผ้าอ้อมเกิดขึ้นเป็นประจำ และการใช้คลิปหนีบจะช่วยป้องกันไม่ให้คุณสัมผัสกับมันหากเกิดขึ้น

กรรไกรตัดเล็บ

คุณจะต้องใช้กรรไกรคู่เล็กๆ เพื่อตัดผ้าอ้อมให้สั้นที่สุดก่อนที่จะเลือกความยาว โปรดจำไว้ว่า การป้องกันดีกว่าการรักษาเสมอ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ทารกเกิดผื่นผ้าอ้อมและปัญหาการระคายเคืองอื่นๆ

เปลี่ยนเสื่อ

อีกครั้ง นี่คือสิ่งที่คุณจะไม่ใช้เวลามากในการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องนำรายการนี้ออกจากบรรจุภัณฑ์เมื่อคุณไปโรงพยาบาล เพราะอยู่ในห้องที่พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในนั้น

ถุงพลาสติก

แม้ว่าส่วนใหญ่จะใช้เป็นกระเป๋าถือและมีหลายขนาด คุณควรแน่ใจว่าคุณรวบรวมบางส่วนเมื่อคุณคลอดทารกเพื่อให้ทารกมีพื้นที่ของตัวเองเมื่อคลอด คุณควรเก็บกระเป๋าบางส่วนไว้ที่โรงพยาบาลและส่งคืนเมื่อคุณอุ้มทารกไว้ในอ้อมแขนได้แล้ว สล็อตเว็บตรง

สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งพื้นฐานบางอย่างที่ไม่เพียงจำเป็นเมื่อคุณกำลังตั้งครรภ์ แต่คุณจะต้องนำติดตัวไปด้วยเมื่อคุณอยู่กับลูกเป็นครั้งแรก